Ngành thép Việt Nam vẫn còn dư địa?


Các chuyên gia trong ngành thép nhận định cơ hội để giảm tỷ trọng nhập khẩu thép với doanh nghiệp sản xuất nội địa còn lớn, và đặc biệt là những doanh nghiệp gia công sản phẩm cuối cùng sẽ có cơ hội tăng tốc để tăng doanh số trên sản lượng cung ứng thành phẩm.

Mỹ kiện DN thép Việt Nam vì nghi tiếp tay thép TQ né thuế


[Inox Quang Minh] Một số doanh nghiệp sản xuất thép tại Mỹ mới đây nộp đơn kiện đối với thép chống ăn mòn (corrosion-resistant carbon steel) nhập khẩu từ Việt Nam với cáo buộc sản phẩm thép của Trung Quốc được xuất khẩu sang Việt Nam sau đó chuyển sang Mỹ để né thuế chống bán phá giá.

Thái Lan Đánh Thuế Chống Bán Phá Giá Đối Với Ống Inox


Bộ Thương mại Thái Lan đã áp thuế chống bán phá giá dao động từ 2,38% – 310,74% đối với ống thép hàn không gỉ từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam trong 5 năm, có hiệu lực từ ngày 17/9/2016.

Phó thủ tướng: Nhà máy thép không đạt chuẩn môi trường sẽ bị đóng cửa


Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu từng bước loại bỏ các cơ sở sản xuất nhỏ, công nghệ lạc hậu, tốn năng lượng; có chính sách xuất khẩu xỉ luyện thép để giảm tác động môi trường. 

Thép không gỉ là chất liệu tủ bếp được ưa chuộng trong năm 2016


Tủ bếp là thiết bị gia dụng hữu ích và không thể thiếu trong mỗi phòng bếp, để sở hữu một phòng bếp ''hợp thời trang'' các gia đình nên tìm hiểu về xu hương thiết kế, lựa chọn tủ bép trong năm 2016 như thế nào?

Error

An Error Was Encountered

Unable to load the requested file: modules/mod_footer.php